March 14, 2022

ความหมายของการตลาดเนื้อหา มีความสำคัญแค่ไหนในแง่ของการตลาด?

ความหมายของการตลาดเนื้อหาคืออะไร? มีความสำคัญแค่ไหนในแง่ของการตลาด? การตลาดเนื้อหาเป็นคำที่แพร่หลายในภาคธุรกิจมาเป็นเวลานาน เป็นรูปแบบการตลาดที่เน้นเนื้อหา เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักธุรกิจ เนื่องจากการตลาดเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพมักนำไปสู่การเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการอย่างมีนัยสำคัญ ความหมายของการตลาดเนื้อหาคืออะไร? การตลาดเนื้อหาเป็นการตลาดประเภทหนึ่งที่เน้นการใช้เนื้อหาที่มีคุณค่า เพื่อกระตุ้นความสนใจของกลุ่มเป้าหมายในผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา จนกว่ากลุ่มเป้าหมายจะเริ่มบริโภคเนื้อหาหรือสื่อที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลุ่มเป้าหมายตระหนักถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นประโยชน์และตัดสินใจซื้อในที่สุดกลายเป็นลูกค้าของเรา เนื้อหามีอยู่ในหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งบทความ ภาพถ่าย กราฟิก วิดีโอ และพอดแคสต์ พื้นฐานการตลาดเนื้อหา ในแง่ของการสร้างเนื้อหา Customer...

March 11, 2022

ธุรกิจที่กำลังมาแรง ขายต้นไม้ผ่านหน้าร้านและขายผ่านออนไลน์

ธุรกิจที่กำลังมาแรง ธุรกิจขายต้นไม้ทั้งการขายผ่านหน้าร้านและขายผ่านออนไลน์ ต้องยอมรับว่าโรควิด-19 ทำเสียหายหลายอย่างมากทั้งเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน กิจกรรมสนุกๆหลายๆอย่างเป็นอันต้องจบสิ้นแต่ถึงเราจะบ่น หรือหมดอะไรตายอยากกับชีวิตมากขนาดไหนโรคโควิด-19 มันก็ไม่มีวันหายไปจากโรคนี้ได้ ทางเดียวที่เราจะอยู่รอดได้คือเราต้องปรับตัวและยอมรับความจริง วันนี้จะมานำเสนอธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ในช่วงยุคโควิด-19 นี้ได้จะเป็นธุรกิจแบบใดนั้นอย่ารอช้าตามเข้ามาดูกันได้เลย ธุรกิจขายต้นไม้ออนไลน์ ธุรกิจนี้นอกจากจะเป็นธุรกิจที่เหมาะกับยุคโควิด-19 แบบนี้แล้วก็ยังเป็นธุรกิจที่สบายหูสบายตาดีมากและเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ สมัยนี้มีร้านขายต้นไม้หลายแห่งมากที่เปิดให้บริการการขายแบบออนไลน์ สำหรับคนที่อยากเริ่มทำธุรกิจนี้สามารถเริ่มทำได้ง่ายๆ ดังนี้ ต้องเป็นคนที่ชอบต้นไม้และเก็บสะสมต้นไม่อยู่สม่ำเสมอ นอกจากการขายผ่านหน้าแล้วก็ยังโพสขายตามแพลตฟอร์มโซเชียลทุกช่องทาง ถ้าเป็นไปได้อยากให้เข้าร่วมกลุ่มคนรักต้นไม้ไปด้วย...

March 10, 2022

มาเริ่มต้นธุรกิจด้วยกลยุทย์ง่ายๆ และน่าสนใจด้วยการสร้าง Content Marketing

มาเริ่มต้นธุรกิจด้วยกลยุทย์ง่ายๆ และน่าสนใจด้วยการสร้าง Content Marketing สำหรับคนที่เรียนมาทางด้านสายการตลาด รู้หรือไม่ว่า เมื่อเราเรียนจบแล้ว ในอนาคตเราสามารถประกอบอาชีพได้หลากหลาย ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นนักการตลาด หรือสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองเท่านั้น แต่สามารถทำอะไรได้มากกว่านั้นเยอะเลย เช่น การทำโฆษณาบน Social Media บทความ ข่าว อินบล็อก เป็นต้น...

February 25, 2022

Tiktok vs. Reel กงล้อการแข่งขัน มาเริ่มวัดกันแพลตฟอร์มวิดีโอแบบใดช่วยธุรกิจคุณมากกว่า

Tiktok vs. Reel กงล้อการแข่งขัน มาเริ่มวัดกันบริการโฮสต์วิดีโอแบบใดที่ช่วยธุรกิจคุณมากกว่า Reels ซึ่งเป็นฟีเจอร์กลไกใหม่ของ Instagram เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่มีในโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน และ TikTok ที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้ค้าปลีกออนไลน์อาจได้รับประโยชน์จากฟังก์ชันที่คล้ายกับ TikTok โดยการเลือกแพลตฟอร์มที่จะเผยแพร่ร้านค้าของตน อาจจำเป็นต้องขยายช่องทางการขายทางนี้ด้วย แต่ละแพลตฟอร์มมีชุดของความคล้ายคลึงกัน และชุดคุณลักษณะเฉพาะของตัวเอง มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน...

February 23, 2022

แหล่งทำการออกแบบง่าย ๆหารายได้กับเสื้อผ้า T-shirt psd online

แหล่งทำการออกแบบเสื้อผ้า T-shirt psd พร้อมทำเงิน หนึ่งในธุรกิจ การหาราไยด้เสริม ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันนั้น คือธุรกิจเสื้อผ้านั่นเอง โดยเฉพาะเสื้อ T-shirt ที่สามารถผลิตออกมาได้ง่ายแสนง่าย เพราะเสื้อชนิดนี้จะใช้เส้นใยผ้าสังเคราะห์ ต้นทุนต่ำ แต่ให้ความสะบายและสะดวกในการใช้งาน การทำความสะอาดอย่างมาก ...

February 22, 2022

สินค้าจากเว็บดัง ClickBank มีกี่ประเภท ?

สินค้าจากเว็บดัง ClickBank CLickbank เป็น Online Marketing ชื่อดังที่มีการทำธุรกิจเกี่ยวกับการโฆษณาเป็นหลัก โดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท Digital Products และสินค้าประเภทที่ไม่มีขายในห้างร้านทั่วไปเช่น พวกอาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพ E-book เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าด้วยรูปแบบการทำธุรกิจที่ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วแบบนี้ ทำให้มันเป็นแหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศอย่างมาก ว่ากันว่ายอดขายในปีหนึ่งๆ ของคลิกแบงก์นั้นไม่ต่ำกว่า...