บริการรับเขียนบทความตามต้องการ  (Creative Content)

 

              หากคุณอยู่ในวงการการค้าออนไลน์ การทำเพจ การทำเวบไซต์ เชื่อว่าจะต้องเคยได้ยินทำว่า content is king เชื่อหรือไม่ว่าคอนเท้นต์ที่ดี และโดนเพียงคอนเท้นต์เดียวอาจจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จที่คุณคาดหวังได้อย่าง่ายดาย โดยธรรมชาติของมนุษย์เรานั้นเป็นนักเล่าเรื่อง และเราก็ชอบเรื่องเล่าที่ดีเช่นกัน ดังนั้นการสื่อสารด้วย content ก็คือการเล่าเรื่องอย่างหนึ่ง การเล่าเรื่องที่ดีจะช่วยให้ลูกค้ารู้จักเรามากขึ้น รู้จักแบรนด์มากขึ้น หรืออาจจะทำให้ลูกค้านึกถึงเราเพียงคนเดียวหากต้องการสินค้าอะไรบางอย่าง เพราะคอนเท้นต์ของเราได้เข้าไปอยู่ในใจลูกค้าแล้วนั่นเอง หากเป็นในยุคเฟื่องฟูของโทรทัศน์ทุกคนอาจจะยังมีภาพจำของหนังโฆษณาบางเรื่อง เพลงโฆษณาบางเพลง หรือประโยคดังจากละครหลังข่าว ที่ยังคงจดจำอยู่ในใจ ซึ่งนั่นคือ content รูปแบบหนึ่งที่ประสบความสำเร็จ

Creative Content

Creative Content คือเบื้องหลังความสำเร็จเหล่านี้ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าง่าย ๆ แค่คิดคำไม่กี่คำ การทำ info graphic ง่าย ๆ แค่ไม่กี่รูป หรือการถ่ายวิดีโอสั้น ๆ แค่ไม่กี่วินาที รวมถึงการถ่ายภาพประกอบโฆษณาที่ถ่ายกับฉากขาวธรรมดาดูเป็นเรื่องง่ายที่ใครก็ทำได้ แต่ Creative Content มีความซับซ้อนและมีมูลค่ามากกว่านั้น คนที่อยู่ในสายงานโดยตรงจะการวางแผนเพื่อศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค มีการทำวิจัยการตลาด ทำความรู้จักกับสินค้าแต่ละชนิดว่าเหมาะกับใคร เพศใด อายุเท่าไหร่ อาชีพการงาน เงินเดือนที่ได้รับ โทรศัพท์ที่ใช้ การศึกษา หรือแม้แต่ความสนใจในขณะหนึ่ง ข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมารวบรวม ตีความ และสร้างเป็นเนื้อหาหรือที่เราเรียกกันว่า Creative Content เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย หากคุณสงสัยว่าทำไม content ที่คุณตั้งใจทำมาเป็นอย่างดีถึงไม่สร้างรายได้ ไม่ทำให้ลูกค้ารู้จักคุณมากเท่าที่ควร นั่นเป็นเพราะว่า Creative Content ที่คุณสร้างขึ้นอาจจะยังไม่ creative มากพอที่จะตรงใจลูกค้า หรืออาจจะมีช่องว่างที่ตกหล่นไป ดังนั้นการใช้บริการกับผู้ที่ดูแล รับทำ Creative Content โดยตรงจึงช่วยย่นระยะเวลาทำงาน และช่วยให้คุณประสบความสำเร็จไวขึ้นด้วย

content

CONTENT อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับคนที่ยังไม่เคยทำเวบไซต์ หรือไม่เคยทำการตลาดด้วยการทำ content การทำ SEO content เป็นการสร้าง content ทั้งในรูปของบทความ รูปภาพ วิดีโอ คำโปรย หรือโฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของเราเพื่อให้เกิดการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่ง SEO content จะต้องทำให้สอดคล้องกับตัวสินค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถค้าหาได้จาก search engine ต่าง ๆ หรือที่ในการทำ SEO content เรียกกันว่า คีย์เวิร์ด

ซึ่งคีย์เวิร์ดของ content ที่ดีจะต้องนำทางให้ลูกค้ามาเจอเรา และซื้อสินค้าหรือบริการจากเรา

ข้อดีของการเขียนบทความที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงคือการทำให้เพจ หรือเวบไซต์ของเราเป็นพื้นที่ที่มีคุณภาพ ทำให้ลูกค้าของเราใช้เวลาอยู่บนแพลตฟอร์มของเรานานขึ้น เท่ากับว่าเป็นการบอกกับ AI ว่าเป็นเป็นพื้นที่มีคุณภาพซึ่งช่วยเพิ่มการนำส่งเวบไซต์ หน้าเพจ หรือโฆษณาของเราให้ผ่านสายตาของลูกค้ามากขึ้น ช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า และนำไปสู่การซื้อสินค้าหรือบริการของเราได้ และหากบทความของคุณเป็นบทความคุณภาพ ให้ความรู้กับผู้อ่าน หรือเป็นบทความที่มีประโยชน์จะช่วยให้เกิดการแชร์ บอกต่อ กระจายข้อความของเราออกไปก็ยิ่งช่วยให้เราประหยัดค่าโฆษณาและเข้าไปอยู่บนหน้าฟีดของกลุ่มลูกค้าเราได้มากขึ้นด้วย และข้อดีของการเขียนบทความอาจจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้แบบก้าวกระโดดนั่นก็คือการได้ขึ้นไปอยู่ในหน้าแรก หรืออันดับแรก ๆของ search engine เช่นแพลตฟอล์มที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง google หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ด้วย การขึ้นหน้าหนึ่งบน google หรือ search engine ยิ่งเพิ่มการเข้าถึงให้ธุรกิจของคุณได้อย่างมหาศาล ซึ่งนี่คือข้อดีของการเขียนบทความที่หลาย ๆคนอาจจะมองข้ามไป

บทความกับคีย์เวิร์ดสัมพันธ์กันอย่างไร เราพูดถึงกันมาก่อนหน้านี้แล้วว่าบทความที่ดีจะมีคีย์เวิร์ดที่ลูกค้าของเราสามารถหาเราเจอได้บน search engine ดังนั้นบทความที่ดีและสร้างมูลค่าให้เราได้จึงจำเป็นต้องมีคีย์เวิร์ด หรือคำค้นที่คิดลูกค้าจะใช้ในการค้นหาสินค้าหรือบริการรูปแบบเดียวกับเรา ซึ่งคีย์เวิร์ดที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุดจะถูกนำส่งจาก algorithm เป็นอันดับแรก ๆ การเขียนบทความจึงต้องเกี่ยวข้องกับของที่เราขาย สื่อสารตรงจุด และมีคำค้นหรือคีย์เวิร์ดอยู่ในนั้นด้วย เพื่อให้เวบไซต์ของเราถูกนำส่งไปยังหน้าค้นหาของลูกค้านั่นเอง

ข้อดีของ CONTENT SEO ช่วยให้คุณประหยัดค่าโฆษณาได้ เพราะการทำ content seo จะทำให้ลูกค้าเข้ามาหาเราเอง การสร้าง brand awareness ด้วยการเขียน content seo ทำให้เข้าไปอยู่ในเป้าหมายการค้าหา การแชร์ และจะนำมาซึ่งการซื้อสินค้าของเราโดยที่ไม่ต้องหว่านค่าโฆษณาแบบคาดหวังผลได้น้อยอีกต่อไป

และแน่นอนว่าการเขียนบทความเหล่านี้ย่อมต้องใช้ความเชี่ยวชาญ เพื่อความรวดเร็ว และสื่อสารได้อย่างตรงจุด เราจึงรับเขียนบทความ SEO สายขาว เพื่อช่วยให้เวบไซต์ของคุณได้ขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของการค้นหา การเขียนบทความ SEO สายขาวจะทำให้เวบไซต์ของคุณเติบโตอย่างมีคุณภาพ เพราะทำถูกตามกฏของการเขียนบทความ SEO สายขาว เมื่อประหยัดเวลาในการคิดและเขียนบทความ SEO ลง คุณก็สามารถโฟกัสกับการทำธุรกิจและดูแลลค้าได้อย่างเต็มที่ และเราจะดูแลคุณอย่างเต็มที่เช่นกัน