google ads

บริการลงโฆษณา Pay per Click

Google Ads ตัวช่วยการเข้าถึงธุรกิจของคุณ

              Google Ads หรือ Google Adwords นับเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์รุ่นบุกเบิก และมีขนาดใหญ่มาก เพราะ Google เป็น search engine ที่ผู้คนทั่วโลกเข้าถึง การทำ Google Ads จึงเป็นการโฆษณาผ่านช่องสื่อสารขนาดใหญ่นั่นเอง เมื่อเป็นช่องทางสำคัญที่ผู้คนในโลกออนไลน์ใช้กันอย่างแพร่หลาย ทำให้การทำ Google Ads มีคู่แข่งสูงมากขึ้นตามไปด้วย แต่หากต้องการให้สินค้าและบริการของคุณติดหน้ากรค้นหาบน Google การพัฒนาหลังบ้านในการทำ Google Ads จึงเป็นสิ่งจำเป็น

ซบุ๊ก

              เฟซบุ๊กนี่แหละที่ยังคงเป็นที่หนึ่งสำหรับช่องทางการติดต่อสื่อสารที่มีผู้เล่นกระจายอยู่ทั่วโลกมากที่สุด ดังนั้นหากคุณยิงโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์นี้ก็จะทำให้เป็นที่พบเห็นได้ง่ายของลูกค้าด้วยนั่นเอง แต่การยิงโฆษณาให้ได้คุณภาพควรจะต้องมีบทความที่ดีในการสนับสนุนด้วย ซึ่งบทความที่มีคุณภาพควรทำตามรูปแบบ SEO ที่ถูกต้องด้วย เพราะการใส่คีย์เวิร์ดหลักจะช่วยให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเกิดความอยากรู้และคลิกเข้าไปอ่านต่อนั่นเอง ตรงข้ามหากไม่มีการทำ SEO ที่ใส่คีย์เวิร์ดหลัก คุณก็ไม่สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ เพียงแต่เป็นที่ผ่านตาของลูกค้าทั่วไปเท่านั้นเอง

              ไอจี

              ไอจี นับเป็นช่องทางออนไลน์ที่เหล่านักร้อง นักแสดง เซเลปทั้งหลายให้ความสนใจและร่วมเล่นเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางนี้กันมากขึ้น รวมทั้งยังมีการเปิดร้านค้าและการบริการผ่านไอจีกันเป็นจำนวนมาด้วย ซึ่งการนำเสนอคอนเทนต์ SEO เพื่อช่วยโปรโมทสินค้าและบริการผ่านช่องทางนี้ก็นับว่าสามารถช่วยในการกระตุ้นยอดขายให้พุ่งขึ้นได้เช่นกัน โดยการยิงโฆษณายังจุดที่สำคัญจะทำให้ลูกค้าเห็นได้ง่าย จนเกิดการคลิกเข้าสู่ช่องทางนั้นๆ สร้างฐานลูกค้าให้ได้อีกด้วย

              ไลน์แอด

              เป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถยิงโฆษณาผ่านได้เช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันมีแนวโน้มที่ผู้คนหันมาใช้ช่องทางนี้ในการนำเสนอร้านค้าหรือบริการของตนกันมากขึ้น ซึ่งการนำเสนอบทความ SEO ที่ดีได้ง่ายๆ อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดออนไลน์ด้วยการยิงโฆษณาแบบง่ายๆ เรียกว่าเป็นการเรียกลูกค้าเข้าร้านของคุณได้ง่ายๆ อีกเช่นกัน

              การยิงโฆษณาด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ SEO ที่ดีช่วยทำให้ลูกค้าเห็นร้านค้าและเห็นคุณสมบัติของสินค้าได้ง่ายขึ้นด้วย นับเป็นช่องทางหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงร้านค้าของคุณได้ง่ายๆ นั่นเอง                                     

เรียกลูกค้าเข้าร้านแบบง่ายๆ ด้วยการยิงโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ

 

              การตลาดที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงเป็นไปอย่างเสรีและกว้างขวาง เรียกว่าใครอยากจะนำเสนออะไร หรือต้องการจะโปรโมทอะไรก็สามารถทำได้ง่ายผ่านปลายนิ้ว เพราะยุคนี้เป็นโลกแห่งดิจิตอล ที่จะทำอะไรก็สามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส สร้าง กด และรอคลิก เพียงเท่านี้คุณก็สามารถโปรโมทสิ่งที่ตนเองต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้ว ซึ่งการยิงโฆษณาก็นับว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วย

Get Your Site Optimized &

Converting Right Now